ชะนี 30 + อยากหน้าเรียวจะพึ่งมีดหมอ แต่ใจไม่กล้าพอ หันมาตบหน้า ตบแล้วเรียว ตบแล้วสวย รีวิวพลีชีพ เปลือยหน้าสด ทุกขั้นตอน !!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ไม่รู้ว่าเป็นเหมือนกันมั้ย ไม่ว่าจะส่องกระจก หรือส่องอินสตาแกรม ทำไมชะนีไทย หรือเหล่าดารา เค้าถึงได้ลดสัดส่วน มาไซส์มินิ กันหมด ย้อนกับมามองตัวเอง เติบโตมาแบบไหนเหมือนอยู่ กันคนละเผ่า หึหึ ไซส์ไทยแท้แม่ให้มาอย่างเราก็เลยดูอวบอิ่ม มีน้ำมีนวลแบบเกินเหตุไปสักหน่อย ยิ่งส่องไปความอวบอิ่มก็ออกมาที่หน้าเป็นอันดับแรก ๆ คือถ้าเป็นดอกไม้ก็คงสวยดี มีความบานสะพรั่ง 555+ กัดตัวเองเจ็บน้อยกว่า วัยก็ปาเข้าไป 30 +  เพื่อนๆรอบตัวก็ เปย์กันไปหลายหมอค่ะ งัดดั้งบ้าง ฟิลเลอร์บ้าง โบทอกซ์บ้าง บอกตามตรงว่าเป็นคนกลัวมีด กลัวเข็ม กลั้นใจจะทำอยู่หลายที แต่ก็ ยังทำใจไม่ได้

เราก็ลองหาข้อมูล จากเว็บ เพจ กระทู้ เรื่องความสวยความงาม ไปเรื่อย ถือเป็นช่วงระยะทำใจ ก่อนจะตัดสินใจ ให้คุณหมอลงมีด แค่คิดก็เสียวแล้วค่ะ ส่องไปส่องมา จนได้มาเจอ กับข้อมูลเรื่อง ศาสตร์นวดออกกำลังใบหน้า FACExercise อุทานในใจว่า แบบนี้ก็ได้เหรอ ก็รู้สึกไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่น่าสนใจตรงไม่ต้องโดนมีดหมอนี่ละค่ะ เพราะเป็นการการันตีได้ว่า ทำแล้วไม่เสียเลือด ความเจ็บก็น่าจะเอาอยู่ ตามหาข้อมูล จากคนสนิท อากู๋  Google ของเรานั่นเอง อยากรู้อะไร ถามเลย นางตอบได้หมด แค่เซิร์ชเข้าไป “ตบหน้าวีเชฟ” ข้อมูลก็เด้งมาพรึบๆ มาเจอกับสถาบัน พราวิเนีย เพราะหัวข้อโดนใจ ขึ้นมาว่า “คำถามที่พบบ่อยตบหน้าวีเชฟ” เชคลิสต์กันเสียหน่อยว่าทรงเราได้หรือเปล่า คลิกค่ะ

-          ข้อควรทราบเกี่ยวกับการนวด  : https://youtu.be/ZiCL0nYOw7I

-          จับผิดหน้าเรียวนวดแล้วหน้าเล็กลงจริงหรือ https://youtu.be/awQl25NXWUI

-          นวดหน้าเรียวแล้วจะอยู่ได้นานมั้ย จะกลับมาหย่อนคล้อยอีกหรือไม่  https://youtu.be/77W4-g5CvhQ

หืมมมม แต่ละคำถามโดนใจแบบไม่ต้องถามเองเลยละค่ะเพื่อนๆ เราเองก็เก็บข้อมูลไปเรื่อยๆ ไม่รีบร้อนอะไร แต่ในใจก็คิดว่า น่าลองนะ อย่างน้อยก็ไม่ผ่า ไม่ฉีด ไม่เข็มไม่มีด ละนะ 555 + และจากคำถามนี้ ทำให้เราตัดสินใจได้เลยค่ะ ว่า เอ๊า ลองดูสักตั้ง !! คือปราดตาไปเห็นคำถามว่า นวดหน้าเรียว เคาะหน้า ตบหน้า สไตล์พราวิเนีย เจ็บไหม มันเป็นอะไรที่ใช่มาก และคำตอบของสถาบันคือในการนวดหน้าเรียว เคาะหน้า เป็นการผสมผสานศาสตร์การนวดแผนไทย ให้ใช้กับบริเวณใบหน้า ทำให้น้ำหนักในการนวดจะค่อนข้างแรง และหนักกว่าการนวดหน้าปกติ สำหรับบางท่านที่มีปัญหาบนใบหน้าที่จำเป็นต้องมีการเคาะ การทุบ และการตอก เพื่อแก้ไขปัญหาบนใบหน้าของลูกค้าให้ลดลง หรือจางหายไป  การทนต่อความเจ็บของแต่ละท่านไม่เท่ากัน ฉะนั้นจะบอกว่าไม่เจ็บเลย ก็คงไม่ใช่ หากแต่เป็นความเจ็บในระดับเหมือนการนวดแผนไทย ซึ่งเป็นการเจ็บที่มีความสุข คลายเครียดและสบาย ลูกค้าที่มานวดหน้ากว่า 90%จึงรู้สึกผ่อนคลายและหลับ ระหว่างรับบริการ และหลายๆท่านหายจากอาการเครียดและ ปวดหัวเสียด้วยซ้ำ” จากคำตอบนี้ เราก็คิดว่า ลองดูไม่เสียหาย เลยติดต่อเข้าไปเลย ที่สถาบันพราวิเนีย นัดแนะ วันเข้าไปใช้บริการกันเสร็จ

วันนั้นโชคดีมว๊ากกกก ได้เจอครูบี และ ครูกระแต ทั้งให้คำปรึกษา และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา วันนั้นก็สรุป ทำคอร์ส จัดรูปหน้า ไป 1 คอร์สค่ะ ครูบีบอกเรา มีปัญหา เรื่องของเหนียง กับเนื้อเยอะตรงส่วนกราม ที่นี่เค้าเรียกกันมา กล้ามเนื้อส่วนปั้นข้าวเหนียว 555+ คือจับแล้วมันจะหนึบๆ ก็ใช่อีกละค่ะ ศัตรูชีวิต ทำให้เราหน้าบานวันนี้มีตบ !!!

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ ภาพระยะใกล้

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ภาพระยะใกล้

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ ภาพระยะใกล้

และเวลาที่เพื่อนรอคอยก็มาถึง ต่อไปนี้คือการพลีชีพรีวิวหน้าสด สดชนิดที่ว่า สดกว่านี้ก็ไก่ในตลาดแล้วค่ะ เราไม่ควรเจอกันสภาพนี้ในครั้งแรกที่รู้จักกัน 555+ แต่ถ้าเพื่อน ๆ อ่านมาถึงตรงนี้ แสดงว่าเรามีความสนใจที่ตรงกัน เพราะฉะนั้น เราจะไม่ปิดบังค่ะ จัดรีวิวพลีชีพกันไปเต็ม ๆ  เราทำไปทั้งหมด 5 ครั้งค่ะ จะมารีวิวให้เห็นเลยว่าแต่ละวันเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาเลยค่ะเพื่อนๆ

Day 1 : หลังจากเข้ารับคำปรึกษา ก็ตกลงเริ่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ภาพระยะใกล้

สบายแค่ไหนให้ภาพเล่าเรื่องค่ะ ขั้นตอนนี้คือเค้าจะลงครีม เพื่อไม่ให้เกิออาการระคายเคืองหรือแสบเวลานวดหรือเคาะ หน้านะคะ และตัวครีมคือเย็นสบายๆ พี่เค้าบอกว่าเป็นตัวช่วยยกกระชับค่ะ 555 +

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ภาพระยะใกล้

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ภาพระยะใกล้

เสร็จแว้วววันแรก ท๊าดา !! ไม่รู้ว่าอุปทานหรือเปล่า แต่รู้สึกได้ว่า หน้ายกขึ้นนะ อิอิ

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ภาพระยะใกล้

ในภาพอาจจะมี 1 คน

พอเทียบแล้ว ว้าวมาก แก้มข้างของเราดูได้รูป เรียวขึ้น คางมาแล้วจร้า ตื่นเต้นๆ

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ

Day 2 รอบนี้มาด้วยใจฟูๆค่ะ เริ่มมั่นใจ เพราะครั้งแรกก็ยังกล้าๆกลัวๆ มาครั้งนี้พอรับมือได้แล้วกับระดับความเจ็บ อย่างที่อ่านรีวิวคำถามที่พบบ่อยเลยค่ะ เราว่ามันก็ไม่ได้เจ็บแบบ โอ้ย มาตบชั้นทำไมยะ !! ก็เจ็บประมาณหนึ่ง เพราะเค้าต้องโกยหน้าเก็บเหนียง และก็ไม่ใช้การตบแบบป๊าบๆ เป็นการนวด การเคาะเพื่อกระตุ้นคอลลาเจนเสียมากกว่าค่ะ พอเริ่มทำไประดับหนึ่งจะเพลินๆ อันนี้คอนเฟิร์ม

วันนี้มาเก็บเหนียงค่ะ จากที่เห็นภาพแรกคือตอมาก็แต่งหน้าแก้มแดงมา หลังจากนวดหน้า เพื่อน ๆ ลองช่วยเราดูหน่อยสิคะว่าชั้นใต้คางเราเริ่มยกขึ้นแล้วมั้ย จากห้อยๆ ก็เริ่มได้รูปขึ้นนะเราสัมผัสได้

ในภาพอาจจะมี 1 คน, แถบ

ในภาพอาจจะมี 3 คน

Day 3 หน้าเริ่มเข้ารูปเข้ารอยแล้ว ดีใจๆ รีบมาเติมต่อค่ะ เพื่อให้มีความต่อเนื่อง เก็บให้หมด เหนียง กรามปั้นข้าวเหนียว หน้าเรียวจงมา ๆ 5555

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ ภาพระยะใกล้

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ภาพระยะใกล้

ในภาพอาจจะมี 1 คน

Day 4 เย้ๆ พูดแต่เรื่องวิธีการ ไปเยอะ เห็นหน้า ทองๆ มั้ย ตัวนี้ แจ่มมาก ทำมาจากพฤกษศาสตร์ ธรรมชาติ มีส่วนผสมของทองคำ สูตรพิเศษ ของ Proudvie แบรนด์ที่แตกย่อยมาจาก Pravinia Academy ที่คิดค้นโดยครูบี 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ภาพระยะใกล้

ร่องแก้มเริ่มตื้นขึ้น สังเกตุได้ว่า ช่วงคางมีความชัดขึ้นมาก สาบานว่าไม่ได้อดข้าวแต่อย่างใด แต่ต่อไปก็คิดว่าจะควบคุมน้ำหนักร่วมด้วยเพื่อผลที่ควบคู่กันไป หน้าเรียว หุ่นสวยแค่คิดก็กรี๊ดดดด 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ภาพระยะใกล้

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ ภาพระยะใกล้


ตอนนี้แฮปปี้มว๊ากค่ะ ไม่คิดว่าศาสตร์ธรรมชาติ ก็ปรับกระชับรูปหน้า ได้เหมือนกัน ดูรูปเปรียบเทียบครั้งแรกกับครั้งที่ 5ยิ่งชัดเลยว่า ร่องลึกใต้ตา ตื้นขึ้น ร่องแก้มตื้นขึ้น ทำมา 5 ครั้งแล้วรู้สึกว่าข้อมูลแน่น อยากจะลงคอร์สเรียนนวดเองบ้างแล้ว เห็นเค้าเปิดสอนแล้วนักเรียนก็มาเรียนแน่นมาก อย่างแรกคืออยากทำให้ตัวเอง กับคนที่บ้านหรือเพื่อนๆ สนิทๆ ลองดูขำๆ ถ้าเก่งแล้วอาจจะรวยแบบครูบี ครูกระแต ก็ได้ ใครจะรู้ อิอิ ฝันให้ใหญ่ไปให้ถึง รอติดตามกันต่อไปนะคะ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, แถบ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, แถบ

ในภาพอาจจะมี 2 คน, แถบ และ ภาพระยะใกล้

ดูภาพหน้าสดกันจนชินตา ขอเอาภาพ แบบแต่งหน้าแต่งตา ไปวัดไปวา มาให้ชมกันบ้างนะคะเพื่อนๆ หน้าเรียวแล้วววชอบตัวเองจัง แต่งหน้ากรุบกริบก็ฟิน ไม่ต้องหนักเชดดิ้ง บรอนเซอร์ แต่การออกกำลังกายหน้าแบบเรา ก็เหมือนการออกกำลังกายส่วนอื่นๆ นะคะเพื่อน ถ้าไม่ทำอย่างสม่ำเสมอ ไม่ควบคุมตัวเองร่วมด้วยก็ไม่ได้ผลที่ยั่งยืน 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, หมวก, ภาพระยะใกล้ และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, ภาพระยะใกล้

Related News

contact us

call:

089-266-6444

สนใจโฆษณาติดต่อ

email:

CONTACT@AEVENUS.COM