ศัลยกรรมไม่น่ากลัว ถ้ามีตัวช่วยเหล่านี้

ใครที่กำลังรู้สึกสองจิตสองใจเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมล่ะก็ ตอนนี้เรามีตัวช่วยเพื่อให้คุณๆ คลายความกังวล เพราะศัลยกรรมสมัยนี้ไม่น่ากลัวอีกต่อไปแล้ว ทีม Aevenus ได้ข้อมูลมาจากธีรพรคลินิก สถาบันเสริมความงามและการตกแต่งใบหน้าพบว่า กว่า 70% ของผู้หญิงก่อนทำศัลยกรรมจะมีความหวาดระแวงมาก อยากสวยนะแต่ก็กลัวโน้นกลัวนี่ ซึ่งไม่ใช่เรื่องน่าแปลก แต่ถ้าคุณผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้ เรียกว่าร้อยละร้อยตัดสินใจทำทู้กคนนนนนนค่า

·         เพื่อน

60% ของคนที่ตัดสินใจทำศัลยกรรม ได้แรงผลักดันมาจากเพื่อนนี่แหละ เพื่อนที่ดีจะคอยแนะนำ คอยลุ้น คอยเชียร์ ให้เราทำสวยได้ตลอด ขอแนะนำให้คุณลองคุยกับเพื่อนดู เพื่อให้เอาทั้งข้อดีข้อเสีย ความคิดเห็นต่างๆ มาคุยกันก่อน แต่ข้อควรระวัง เพื่อนก็คือเพื่อน เค้าเป็นเพียงแค่คนที่เราคุยปรึกษาแต่คนที่ตัดสินใจและรู้ดีที่สุดคือตัวเราเอง ดังนั้นหาเพื่อนแท้ข้างตัวคุณ เค้าอาจจะเป็นคนสำคัญที่จะช่วยอยู่เคียงข้างไม่ให้คุณเกิดการกลัวต่อไปได้ อ้อ...ยิ่งได้เพื่อนที่ชอบแนวนี้เหมือนกันแล้วล่ะก็ ความกล้าจะมาแทนที่แน่นอนค๊า

·         หมอ

จูงมือเพื่อนไปหาหมอค่ะ แนะนำให้หาศัลยแพทย์ที่ไว้ใจได้ หรือถ้าไม่รู้เอาหมอไหนดีก็แนะนำให้เริ่มจากสิ่งที่เราจะทำศัลยกรรมก่อน เช่น เราต้องการทำตา ก็ลองเสิร์ชดูในกูเกิ้ลดูว่า หมออะไรที่ถูกพูดถึงเรื่องการทำตามากที่สุด หมอคนนี้มีใบประกอบวิชาชีพอย่างไร อยู่รพ.หรือคลินิก เพราะก่อนจะเชื่อหมอเราต้องดูก่อนว่าเป็นหมอจริงหรือหมอเถื่อนนะคะทุกคน ก็อย่างที่ข่าวออกกันโครมๆ บางคนไม่ได้เป็นหมอแต่เปิดคลินิกได้เยอะแยะ อันนี้ทุกคนต้องระวังนะค๊า เอาเป็นว่าได้ชื่อหมอแล้วก็ลองเสิร์ชดูหลายๆที่เพื่อความแน่ใจก็เข้าไปคุยเลยค่ะ หมอนี่แหละจะให้ข้อมูลความรู้ได้อย่างแท้จริงที่สุด คลายความกลัวลงไปเยอะเลย สำหรับคนไทยแนะนำให้คุยกับหมอไทยดีกว่า เพราะไม่มีใครจะรู้เบ้าหน้าคนไทยได้ดีเท่าคนไทยกันเองอีกแล้วค๊า

·         รีวิว

ยุคนี้แล้ว ฟังเค้ามายังไงก็ไม่เท่าตาเห็น ดังนั้นเดี๋ยวนี้มีรีวิวศัลยกรรมให้เห็นมากมาย ก็ลองดูรีวิวหลายๆอย่างๆ เพื่อให้ดูและเตรียมใจในสิ่งที่จะต้องเจอหากตัดสินใจต้องทำศัลยกรรมจริงๆ ดูเข้าไปค่ะ รีวิวหลายๆอันเพื่อเอามาวิเคราะห์ว่าเราจะตัดสินใจอย่างไรได้บ้าง ไม่ต้องมานั่งมโนเองว่า ทำแล้วต้องเป็นอย่างโน้นอย่างนี้ให้ตัวเองเครียดป่าวๆ มีตัวอย่างให้ดูก็ดูวนไปค่ะ

·         ไอดอล

เค้าว่ากันว่า ตัวช่วยที่คลายความกลัวให้เหล่าสาวกศัลยกรรมได้ดีที่สุดคือ ไอดอลของนางทั้งหลาย เพราะการมีไอดอลหรือต้นแบบความสวยเป็นแบบอย่างจะทำให้เราลืมความกลัว เพราะอะไรนะหรอ ก็เพราะไอดอลจะผลักดันและสร้างแรงบันดาลใจให้เราไปให้ถึงความสวยเหล่านั้นได้อย่างมีความหวังนั่นเอง ลองหาไอดอลที่เราชื่นชอบเอาทุกอย่างของเค้ามาแปะติดกระจกทุกวันๆ รับรองความกลัวจะหายเป็นปลิดทิ้งเลย

ลองไปทำกันดูน๊า หรือใครมีตัวช่วยอื่นที่น่าสนใจก็มาแชร์ความคิดเห็นกันได้ ใครเด็ดใครโดนเรามีรางวัลให้ด้วย แต่จะเป็นอะไรติดตามในบทความหน้านะค๊า...

  • 2274

  • 3

  • 1

contact us

call:

089-266-6444

สนใจโฆษณาติดต่อ

email:

CONTACT@AEVENUS.COM