ปังมาก !! ปรากฏการณ์เมแกนเกิดขึ้นแล้ว สาว ๆ แห่ซื้อตาม กระเป๋าที่เธอถือออกงาน หมดเกลี้ยงภายใน 11 นาที!!

นาทีคงไม่มีใคร ฮ็อตไปกว่าเธอคนนี้นะคะ ที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร ก็จะผู้คนจะให้ความสนใจไปเสียหมด สำหรับ เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกันวัย 36 พระคู่หมั้นเจ้าชายแฮร์รี่ คงจะไม่ได้เป็นแค่ว่าที่สะใภ้หลวงแห่งราชวงศ์อังกฤษเพียงเท่านั้น เพราะเธอคนนี้ยังเป็นว่าที่ผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่นคนใหม่ ถัดจากดัชเชสแห่งเคมบริดจ์อย่างแน่นอนค๊า พระคู่หมั้นเจ้าชายแฮร์รี่ กำลังจะสร้าง "ปรากฏการณ์เมแกน" เพราะล่าสุดเธอได้ออกงานกับเจ้าชายแฮร์รี่ในฐานะพระคู่หมั้น ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวท่ามกลางสาธารณชนที่มารอต้อนรับที่เมืองนอตติงแฮม ประเทศอังกฤษอย่างเป็นทางการครั้งแรก

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

 สำหรับงานนี้ เมแกนเลือกถือ Tote Bag ของ Strathberry  ลัคซ์ชัวรี่แบรนด์จากประเทศสเปน ราคา $675 หรือประมาณ 22,000 บาท และแน่นอนกระเป๋าใบนี้ขายหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่นาทีต่อมา 

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ที่เมแกนทำให้แฟชั่นไอเทมที่เธอใช้ ขายหมด เพราะเสื้อโค้ทสีขาวที่เธอใส่ตอนประกาศหมั้นกับสื่อ ก็ขายหมดเกลี้ยงเช่นกัน เห็นได้ชัดเจนเลยว่า เมแกน กำลังจะเจริญรอยตามเจ้าหญิงเคท ที่ทำให้ข้าวของที่ใช้ขายหมดอยู่หลายต่อหลายครั้ง และเมแกนก็กำลังจะกลายเป็นผู้ทรงอิทธิพลของวงการแฟชั่นอีกคนอย่างไม่ต้องสงสัย เลยละค๊า ปังอะไรเบอร์นี้ 

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Sanook.com, teenvogue.com

Related News

contact us

call:

089-266-6444

สนใจโฆษณาติดต่อ

email:

CONTACT@AEVENUS.COM