รวยอย่างเดียวไม่ได้ ต้อง รวยมากเว่อร์ โถสุขภัณฑ์ที่ทำจากกระเป๋า Louis Vuitton มูลค่า 3 ล้านบาท!

เจ๊แคปอยากรู้ว่า ฉี่ของเรามีผลต่อคาวไฮด์ไหมคะ รบกวนผู้รู้ค่ะ จะซื้อก็กลัวสีคาวไฮด์เปลี่ยน แล้วถ้าใช้ไปนาน ๆ พอจะมีร้านไหนรับทำสปาให้ไหมคะ อิ อิ

ไม่รู้ว่าจะฟิน หรือจะเกร็งดีนะคะสาว ๆ ถ้าได้นั่งปลดทุกข์บนโถสุขภัณฑ์ที่ทำมาจากกระเป๋า Louis Vuitton  ผลงานที่ว่านี้เป็นฝีมือของศิลปินผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะสื่อผสมชื่อดังอย่าง Illma Gore ศิลปินผู้โดดเด่นด้านการสร้างสรรค์ผลงานล้อเลียนและเสียดสีสังคม เธอเกิดไอเดียที่หลายคนจะเรียกว่าพิสดารก็คงได้ เพราะคนธรรมดาคงไม่มีใครลุกขึ้นมาเอากระเป๋า Louis Vuitton ราคาใบละหลักแสนมาแปะลงบน “โถปลดทุกข์” อย่างแน่นอน 

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

บอกเลยว่าไม่ง่ายนะค๊า งานประณีต วิจิตร บรรจง เพราะเธอต้องใช้เวลากว่า 3 เดือนในการแปะกระเป๋า Louis Vuitton กว่า 24 ใบลงบนโถสุขภัณฑ์พร้อมตกแต่งรายละเอียดในส่วนต่าง ๆ ให้สวยงามเข้ากันกับกระเป๋าแบรนด์หรู โอ้ย ๆ ใครมีกระเป๋าหลุยส์ครอบครองอยู่ในมือตอนนี้ รู้สึกเหมือนมีดกรีดกลางดวงใจไหมคะ แค่คิดภาพตอนน้องหลุยส์ โดนชำแหละ เจ๊แคปรับไม่ด๊ายยยย 

ในภาพอาจจะมี 1 คน

สำหรับคนที่อยากได้ประสบการณ์ปลดทุกข์แบบเหนือระดับสุดๆ โถสุขภัณฑ์ชิ้นนี้ก็มีวางขายที่เว็บไซต์ tradesy.com เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่โด่งดังเรื่องของวินเทจ ในราคา 100,000 เหรียญ หรือราวๆ 3 ล้านบาทเท่านั้น เชื่อเจ๊แคปหรือยังคะ ว่ามีเงินอย่างเดียวซื้อไม่ได้ ต้องรวยมากเว่อร์จ้า

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

นอกจากโถปลดทุกข์ Louis Vuitton ที่หลายคนว่าแปลกแล้ว ก็ยังมีศิลปินช่างล้อเลียนอีกคนอย่าง Imran Moosvi ที่สร้างสรรค์กระดาษชำระในลวดลายโมโนแกรมของแบรนด์ Gucci  มีใครให้มากกว่านี้อีกไหมคะ? หากใครชอบเสพงานแนวนี้ จะซื้อไปประดับบารมีห้องน้ำ ก็ไม่ผิดค๊า นิสัยรวยค่ะ เชิ่ด !

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Vogue.co.th ,Instagram : Illmagore , tradesyRelated News

contact us

call:

089-266-6444

สนใจโฆษณาติดต่อ

email:

CONTACT@AEVENUS.COM