ฝันสลาย เมื่อดอกฝ้ายบาน เจ้าชายแฮรี่ จะอภิเษกฯ ฤดูใบไม้ผลิปี 2018 แต่ดาราสาวจะไม่ได้เป็นเจ้าหญิง!!

สำนักพระราชวังอังกฤษประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเจ้าชายแฮรี จะอภิเษกสมรสกับแฟนสาวนักแสดงในฤดูใบไม้ผลิปี 2018 แต่ยังไม่มีการประกาศวันที่จะมีพระราชพิธีอย่างเป็นทางการ สำนักพระราชวังแห่งเคนซิงตัน ออกแถลงการณ์ระบุว่าเจ้าชายแฮรี พระโอรสในเจ้าฟ้าชายชาร์ลส มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ จะทรงเข้าพิธีอภิเษกสมรสกับนางสาวเมแกน มาร์เคิล ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2018 แต่จะมีการแจ้งกำหนดการที่ชัดเจนให้ทราบอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

แถลงการณ์ยังระบุด้วยว่าเจ้าชายทรงหมั้นกับแฟนสาวแล้วตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมา และเจ้าชายแฮรีทรงกราบบังคมทูลเรื่องนี้ต่อสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แล้ว รวมถึงได้เอ่ยปากสู่ขอนางสาวมาร์เคิลจากพ่อแม่ของเธอ และได้รับการตอบรับแล้วด้วย โดยหลังจากเข้าพิธีแล้ว ทั้งสองจะพำนักอยู่ที่เรือนนอตติงแฮม ในพระราชวังเคนซิงตัน  

เมแกน มาร์เคิล เป็นนักแสดงชื่อดังชาวอเมริกันวัย 36 ปี มีชื่อเสียงโด่งดังจากซีรีย์ส Suits เธอเคยแต่งงานแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปี 2011 และหย่าร้างในปี 2013 ก่อนจะเริ่มเดทกับเจ้าชายแฮรีที่พระชนมายุน้อยกว่า 3 ปี เมื่อเดือนมิถุนายน 2016 โดยมาร์เคิลได้รับการยอมรับว่าเหมาะสมกับเจ้าชายแฮรี เนื่องจากทั้งคู่สนใจงานด้านสิทธิมนุษยชนอย่างจริงจัง และยังชอบเล่นกีฬาเหมือนกันด้วย 

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่กลางแจ้ง


สำหรับประเด็นที่ว่าเมื่อ ดาราสาวเมแกนเสกสมรสแล้วจะฐานันดรศักดิ์อะไรนั้น บีบีซีรายงานว่า น.ส.เมแกนจะไม่มีฐานันดรศักดิ์เป็นเจ้าหญิง หรือ พรินเซส เนื่องจากไม่มีสายเลือดราชวงศ์ จะเป็นกรณีเดียวกับ เคต พระชายาของเจ้าชายวิลเลียม ที่ไม่ได้เรียกว่า เจ้าหญิงเคต แต่เป็นเคต ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ 

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน


ไม่ว่า อดีต อายุ หรือ ฐานันดรจะเป็นอย่างไรก็แล้วแต่ แต่ถ้าสาว ๆ ได้ดูคลิปสัมภาษณ์ของทั้งคู่แล้ว คำตอบที่ได้คือ  Love Win ค่ะ ความรักชนะทุกสิ่งค่ะ


https://www.facebook.com/ellemagazine/videos/10155039535536301/

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ , voicetv.co.th , khaosod.co.th


Related News

contact us

call:

089-266-6444

สนใจโฆษณาติดต่อ

email:

CONTACT@AEVENUS.COM