แนะการแต่งตัวในช่วงออกทุกข์ คีพลุคยังไงให้เหมาะสม

“เสียใจได้ แต่อย่าละเลยหน้าที่” คำนี้ที่พ่อกล่าว ชีวิตต้องดำเนินต่อไป เข้าสู่โหมดการทำงาน ตามปกติ จากที่รัฐบาลได้ออกมาประกาศก่อนหน้านี้ว่า วันที่ 30 ตุลาคม 2560 เป็นวันออกทุกข์ โดยคืนวันที่ 29 ตุลาคม ให้เริ่มเก็บผ้าระบายและป้ายส่งเสด็จสู่สวรรคาลัยให้เรียบร้อย ดังนั้นวันออกทุกข์วันแรกหลายคนก็อาจจะยังงงๆ อยู่ว่าจะแต่งตัวอย่างไรดี  สำหรับสีเสื้อผ้าที่จะใส่ในวันออกทุกข์  รัฐบาลไม่ได้บังคับว่าประชาชนจะต้องใส่เสื้อผ้าสีส้ม สีโน้นสีนี้ หรือสีอะไรเป็นพิเศษ ขอให้เป็นวิจารณญาณของแต่ละคนที่จะปฏิบัติ

สาว ๆ อาจจะยังไม่ชินกับการหยิบชุดสีสัน มาใส่ หรือชุดโทนดำที่มีก็เยอะอยู่ เพราะฉะนั้นเพื่อความง่ายต่อทุกคน วันนี้เจ๊แคปเลยมีตัวเลือกมาให้สาวๆ ได้แต่งตัวตามกัน สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวแบบไหนดี เพราะบางส่วนก็บอกว่าในช่วงแรกควรใส่สีสุภาพไปก่อน เพื่อความเหมาะสม ทำให้หลายคนสับสนอยู่ไม่น้อย วันนี้เราเลยนำลุคของคนดังมาให้สาวๆ ได้ดูเป็นตัวอย่างเพื่อตัดสินใจว่าจะเลือกลุคสไตล์ไหนมาแต่งให้เข้าตัวเอง เจ๊แคปคัดมาแต่ลุคที่เป็นกลาง ๆ หรือมีสีสันแต่ยังคลุมโทน มาให้ได้ดูกันค่ะ

นัท มีเรีย  โทนสีสุภาพ ที่แต่งได้ทั้งวันทำงาน และวันสบาย ๆ เสื้อลูกไม้ กับกางเกงยีนส์ เจ๊แคปบอกเลยว่า แรไอเทมนะคะสาว ๆ ไปได้ทุกงาน ทุกสถานที่ ส่วนชุดโทนดำ ที่ยังมีอยู่ ก็ใส่ได้นะคะ เอามาแยกชิ้น เสริมด้วย แจคเก็ต สีอ่อน มีดีเทล สักตัว ก็ดู เก๋ได้อีก น้อยแต่มาก เรียบ แต่โก้ ไฮคลาสสุด ๆ 

ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ กับลุคสบายๆ อย่างเสื้อและกางเกงยีนส์ ในลุคนี้เสื้ออาจจะดูแฟชั่นหน่อย แต่โดยรวมคือสวย และกางเกงยีนส์ที่มีดีไซน์เป็นเข็มขัดในตัว ก็ทำให้เก๋ไปอีกแบบ

เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ ลุคนี้หยิบมาแบบไม่ต้องคิดมากก็สวยได้ เสื้อยืดกับกระโปรงยีนส์ ลุคเบสิกที่ใส่ยังไงก็ผ่าน ถ้าอยากจะให้ลุคดูพิเศษก็อาจเลือกรองเท้า หรือกระเป๋าที่มีดีไซน์แปลกตาเพิ่มเข้ามาในลุค

มาร์กี้ – ราศี บาเล็นซิเอก้า ปาร์ตี้ กรุบกริบ กับลุค ใสใส วัยรุ่นชอบ เสื้อยืด กระโปรงฟูฟ่องสีเขียวมิ้นต์ รองเท้าผ้าใบ และผมทรงบัน ทุกองค์ประกอบทำให้ลุคดูสวยแบบไม่ตั้งใจ และสดใส น่ารัก

แอน ทองประสม การใส่สีขาวทั้งตัวอาจจะดูจืดไปหน่อย การเลือกเสื้อคลุมสีเข้มที่มีความสดใสมาตัด ก็จะทำให้ลุคมีชีวิตชีวาขึ้น แต่ด้วยดีไซน์ยังทำให้ดูสุภาพ เดรสสีดำลายสีขาว แม้หลายคนจะบอกว่าไม่ควรใส่สีดำอีกแล้ว แต่ดีเทลและสไตล์ของเดรสมีความฟรุ้งฟริ้งเล็ก ๆ ก็ทำให้ลุคออกมาน่ารัก ดูไม่หมอง

พลอย เฌอมาลย์ ลุคอมตะ ของสาว ๆ คือ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ที่ จะจับเข้ากับ รองเท้าส้นสูง หรือผ้าใบ ก็สวย เพียงแค่หาเสื้อยืดสีเรียบ เพิ่มสีสันเข้ามา แต่ยังเป็นโทนหรือเฉดสี ที่ไม่จี๊ดจ๊าด จนเกินไป ก็ดูดีมีสไตล์

เจ๊แคป หวังว่าจะช่วยให้สาวๆ เกิดไอเดีย ที่จะนำลุคต่าง ๆ มาปรับแต่งให้เข้ากับตัวเอง เข้ากับโอกาส ได้นะคะ สุดท้ายอย่างที่รัฐบาลได้แจ้งไปว่าออกทุกข์ก็คือออกทุกข์ จะแต่งสีไหนก็ได้ ตามวิจารณญาณของตัวเอง แต่สำหรับใครที่ยังอยากรักษาความเหมาะสมก็เลี่ยงการแต่งแนวเซ็กซี่ ไปก่อน ส่วนสีก็อาจจะเลี่ยงสีแจ่มๆ อย่างแดง ส้ม หรือโทนสะท้อนแสงไปก่อนจ้า

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก praew.com

Related News

DIY LipScrub สุดเจ๋ง ที่ทำเองง่ายๆคือน้ำผึ้ง น้ำตาลวาสลีน

การแต่งกายในช่วงไว้อาลัย

ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น!!

การนวดหน้าตามแนวเส้นขน

เทคนิคลงรองพื้นที่ทำให้ผิวเนียนสวยเป๊ะ!

สาเหตุที่ทำให้ริ้วรอยมาเยือน สาวๆคนไหนอยากหน้าเด็กใส ไร้ริ้วรอย มาดูกันเลยค่า

มากินผลไม้ตามกรุ๊ปเลือดกันค่ะ

การแต่งกายไว้ทุกข์

กินแบบไหน ได้แบบนั้น

ใครเป็นแบบนี้ ยกมือขึ้น

กินเส้นไหน อ้วนที่สุด

อยากเป็นคนสวยมันไม่ยาก แต่ถ้าอยากเป็นคนสวยมากๆก็ยากอยู่

อยากหน้าวีแบบในชีวิตจริงที่ไม่ต้องพึ่งแอปฯ และไม่ต้องพึ่งโบท็อก ทำไงดี?

ใครบอกทาลิปสติกสีแดงแล้วดูแรง!!!

สาวๆหลายคนให้ความสำคัญกับการดูแลผิว รูปร่าง และหน้าตา แต่กลับลืมอีกส่วนนึงที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน

ปกป้องผิวสวยด้วยการกิน!

เชื่อหรือไม่ว่า"ร่ม"สามารถกันรังสี UV ที่เป็นภัยร้ายต่อผิวของสาวๆ ได้ถึง 99%

นอนท่าไหน ทำให้หน้าสวย?

เครื่องดื่มเพิ่มพุง ไม่อยากอ้วน ลด ละ เลิก นะคะ

มาแล้วจ้าตามคำขอ...รวมฮิตเมนูอาหารเย็นลดน้ำหนัก แคลอรีต่ำ ใครไม่อยากอ้วน จัดเลยค่ะ

contact us

call:

089-266-6444

สนใจโฆษณาติดต่อ

email:

CONTACT@AEVENUS.COM