8 บลัชออนสีพีช ถูกและดี ที่หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ

บลัชออน สีพีช เป็นอีกหนึ่งสีที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ เพราะเทรนด์สีส้มอมพีชเป็นโทนสีที่หลายแบรนด์เลือกใช้เปิดตัวเครื่องสำอางกันเป็นอย่างมาก มาดูกันดีกว่าค่ะ สาว ๆ ว่าบลัชออนสีพีชที่ เจ๊แคป ไปส่องมาให้แล้วว่าถูกและดี คุณภาพเกินราคานั้น จะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง พูดเลยว่า #อะไรดีบุ๋มก็ว่าดีค่ะ 

Milani Baked Blush สี 05 LUMINOSO เป็นอีกหนึ่งบลัชออนสีพีชที่ได้รับความนิยมจากบล็อกเกอร์ต่างชาติมาก เพราะ พิกเมนต์ แน่น สีติดทนชัดเจนยาวนาน 6-8 ชั่วโมง ปาดครั้งเดียวสีก็ติดแปรง ทั้งเนื้อบลัชออนที่เนียนละเอียด สนนราคากับปริมาณถือว่าคุ้มค่ามากราคาที่ EVEANDBOY 750 บาท แต่บางร้านที่รับพรีราคาก็ไม่ถึงค่ะ

สถานที่จำหน่าย: ร้านเครื่องสำอางในไอจี, EVEANDBOY 


Essence Blush up! powder blush สี Heat Wave แบรนด์นำเข้าจากเยอรมันที่สาวไทยอย่างเราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีเพราะแบรนด์ Essence คือแบรนด์เครื่องสำอางที่ราคาถูกมากเวอร์ค่ะยูวว ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพเกินราคาไปมาก บลัชออนสีพีชสีนี้ เค้าว่ากันว่าเป็น Dupe ของ MAC สี Ripe Peach เลยก็ว่าได้ Heat Wave ผสาน 2 เฉดไล่ระดับสีไว้ในตลับเดียวและสามารถเลือกปัดได้ถึง 3 เฉดสีราคา: 170 บาท ราคาสะพรึงได้อีก ค่ะคุณขา สถานที่จำหน่าย: EVEANDBOY, Watsons, Boots


จัดไปอีกตัวค่ะ Essence satin touch blush สี Satin Coral บลัชออนเนื้อแป้งผสมชิมเมอร์เล็กน้อย ในรูปแบบของเนื้อซาติน มาในราคาที่ถูกแสนถูกหลักร้อยต้น ๆ เท่านั้น! บล็อกเกอร์เคลมว่าติดทนนาน ให้ Finish Look ที่มีเหลือบประกาย ใครสนใจไปหาซื้อกันได้นะราคา: 120 บาท ราคาดีงาม สุด ๆ มีความเรืองรอง ต้องจัดค่ะ

สถานที่จำหน่าย: EVEANDBOY, Watsons และBoots


NYX Powder Blush สี Pinched เป็นอีกหนึ่งบลัชออนสีพีชที่สาว ๆ พลาดไม่ได้ ถึงแม้แพ็คเกจจะมาในวัสดุพลาสติกที่อาจจะไม่คงทนไปบ้าง (ระวังอย่าให้ตกนะ) แต่ต้องยอมรับว่าคุณภาพเขาเกินราคานะ เนื้อบลัชเป็นเนื้อแป้ง ความติดทนอาจจะไม่ทั้งวัน แต่ถ้าเทียบกับราคาก็ถือว่าใช้ได้เลยราคา: 245 บาท สีมีความชิมเมอร์เบา ๆ เนื้อละเอียด ได้งานผิว งานหน้าวาว ตัวนี้เจ๊แคป เอามาทาตา ในบางโอกาสที่อยากตาวิ๊งอมส้มเบา ๆ ได้อยู่ค่ะ สถานที่จำหน่าย: NYX ทุกสาขา, EVEANDBOY


Wet n Wild Color Icon Ombré Blush สี Mai Tai Buy You a Drink อีกหนึ่งแบรนด์ Drugstore ที่ราคาน่าคบหา พอ ๆ กับคุณภาพที่น่าใช้ไม่แพ้กัน บลัชออนสีพีชรุ่นนี้ เป็นการไล่สีจากเฉดสีอ่อนไปเฉดสีเข้มในตลับเดียว ซึ่งสี Mai Tai Buy You a Drink ถือเป็นบลัชออนในเฉดสีที่สวยมาก เพราะอมส้มกำลังดี ไม่หนักไปทางส้มจ๋า หรือชมพูหวานแหววจนเกินไป อารมณ์หน้าฉ่ำวาว แบบเกาหลี กรุบ ๆ ราคา: 390 บาท

สถานที่จำหน่าย: EVEANDBOY สาขาสยามแสควร์ ซ.1 และสาขาอโศก, Tops, Watsons, Tsuruha, Beautrium สยามแสควร์ และ The Emporium ชั้น 5


อีกหนึ่งตัวเด็ด ในนาม Wet n Wild Color Icon™ Blush สี Pearlescent Pink เป็นบลัชออนสีพีชที่ราคาน่ารักมากเพราะแค่ร้อยกว่าบาทเท่านั้น! ซึ่งบลัชออนรุ่น Color Icon™ Blush เป็นอีกรุ่นที่เหล่าบล็อกเกอร์ต้องยกนิ้วให้กับคุณภาพที่เหนือราคาไปมาก เพราะไม่ใช่แค่สีส้มพีชแบบด้าน ๆ เท่านั้นแต่สีนี้ยังมีประกายเหลือบทองทำให้หน้าดูโกลว์ มีมิติมากขึ้นได้ไม่ต้องพึ่งไฮไลต์ ทั้งยังถือเป็น Dupes ของ NARS สี Outlaw ได้ด้วยราคา: 199 บาท งานผิว งานโกลด์ต้องให้ รุ่นนี้ มีหลายตัวเด็ดเลยนะคะ เจ๊แคปแนะนำให้สาว ๆ มีติดบ้านไว้ค่ะ ใช้นานยันลูกบวช

สถานที่จำหน่าย: EVEANDBOY สาขาสยามแสควร์ ซ.1 และสาขาอโศก, Tops, Watsons, Tsuruha, Beautrium สยามแสควร์ และ The Emporium ชั้น 5


Eglips Apple Fit Blusher สี 03 Sweet Peach อีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพราคาย่อมเยาจากแดนกิมจิ บลัชออนสีพีชตัวนี้เป็นบลัชออนเนื้อฝุ่นละเอียดบางเบา ไม่ผสมชิมเมอร์ มาในแพ็คเกจพลาสติกสีดำ ฝาใส ถึงแม้ว่าแพ็คเกจอาจจะดูไม่ทนทานไปบ้างแต่ถ้าเทียบกับราคาและคุณภาพ ชนะเลิศเลยราคา: 110-170 บาท

สถานที่จำหน่าย: ร้านพรีออเดอร์เครื่องสำอาง, Becosthailand สยามสแควร์


Peripera Cushion Blusher สี 2 Ah Enchanting Coral บลัชออนในรูปแบบของฟองน้ำคุชชั่น วิธีใช้คือการ Tap ลงใบบริเวณแก้มในขั้นตอนหลังจากลงรองพื้น หรือเมคอัพเบส จะทำให้ได้สีที่ธรรมชาติ ด้วยความเป็นเนื้อครีมการติดทนจะสูงกว่าเนื้อฝุ่น สำหรับเบอร์ 2 Ah Enchanting Coral ก็เป็นอีกหนึ่งบลัชออนสีพีชที่เจ๊แคปอยากแนะนำให้ สาว ๆ ลองใช้กันดูค่ะราคา: 300 บาท มีความระเรื่อ ๆ ให้หน้าดูมีเลือดฝาด สถานที่จำหน่าย: Periperathailand

            ชอบแบบไหนก็แวะไปลองเล่นที่เคาน์เตอร์ ดูก่อนนะคะ สาว ๆ เพราะถึงของจะถูกและดีแค่ไหน หากซื้อมาแล้วไม่ถูกจริตกับเบ้าหน้าเรา วางทิ้งไว้ ไม่ได้ใช้ก็เปล่าประโยชน์ ก็เสียดายเงินเปล่า ๆ นะคะ แต่ถ้าลองแล้วชอบใจ เจ๊แคปว่า ตำไปเถอะค่ะ ของดีราคาโดนขนาดนี้ หาได้อีกที่ไหน จริงมั้ยค๊า สาว ๆ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก wongnai.com

Related News

DIY LipScrub สุดเจ๋ง ที่ทำเองง่ายๆคือน้ำผึ้ง น้ำตาลวาสลีน

การแต่งกายในช่วงไว้อาลัย

ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น!!

การนวดหน้าตามแนวเส้นขน

เทคนิคลงรองพื้นที่ทำให้ผิวเนียนสวยเป๊ะ!

สาเหตุที่ทำให้ริ้วรอยมาเยือน สาวๆคนไหนอยากหน้าเด็กใส ไร้ริ้วรอย มาดูกันเลยค่า

มากินผลไม้ตามกรุ๊ปเลือดกันค่ะ

การแต่งกายไว้ทุกข์

กินแบบไหน ได้แบบนั้น

ใครเป็นแบบนี้ ยกมือขึ้น

กินเส้นไหน อ้วนที่สุด

อยากเป็นคนสวยมันไม่ยาก แต่ถ้าอยากเป็นคนสวยมากๆก็ยากอยู่

อยากหน้าวีแบบในชีวิตจริงที่ไม่ต้องพึ่งแอปฯ และไม่ต้องพึ่งโบท็อก ทำไงดี?

ใครบอกทาลิปสติกสีแดงแล้วดูแรง!!!

สาวๆหลายคนให้ความสำคัญกับการดูแลผิว รูปร่าง และหน้าตา แต่กลับลืมอีกส่วนนึงที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน

ปกป้องผิวสวยด้วยการกิน!

เชื่อหรือไม่ว่า"ร่ม"สามารถกันรังสี UV ที่เป็นภัยร้ายต่อผิวของสาวๆ ได้ถึง 99%

นอนท่าไหน ทำให้หน้าสวย?

เครื่องดื่มเพิ่มพุง ไม่อยากอ้วน ลด ละ เลิก นะคะ

มาแล้วจ้าตามคำขอ...รวมฮิตเมนูอาหารเย็นลดน้ำหนัก แคลอรีต่ำ ใครไม่อยากอ้วน จัดเลยค่ะ

contact us

call:

089-266-6444

สนใจโฆษณาติดต่อ

email:

CONTACT@AEVENUS.COM