EVEANDBOY ส่งหนังสือขออภัย หลังเกิดดราม่าสนั่นโซเชียล งาน Shocking Pink Day 90%

อะไรยังไง ไหนเล่าสิ !!! มีสาว ๆ คนไหน อยู่ในเหตุการณ์ ได้ไปต่อแถวมาบ้างหรือเปล่าคะ ? ว่ากันว่า ดราม่าหนักมากก ก.ไก่ล้านตัว เท่าที่อ่านจาก ชาวทวิตภพก็เรื่อง สินค้าชำรุดบ้าง ราคาไม่ตรงโปรโมชั่นบ้าง พนักงานบริการไม่โอเคบ้างอะไรบ้าง ซึ่งทาง “EVEANDBOYเค้าก็ไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะสาว ๆ มีหนังสือออกมาชี้แจงแถลงไข ขออภัยจัดมาด่วน ๆ ค่ะ #เจ๊แคป แอบส่อง5432แคปเจอร์


งานนี้ไม่แคล้ว มีงานเข้า ๆ ๆ ดราม่า หลายกรุบ เมื่อลูกค้าหลายรายพากันออกมา คอมเมนต์จัดหนักผ่านโซเชียล โดยมีข้อตำหนิในหลาย ๆ ประเด็น ทั้งในเรื่องของสินค้าโปรโมชั่นที่โฆษณาผิดพลาด ลูกค้าหลายรายได้สินค้ามีตำหนิ พนักงานหลายคนแสดงกริยาไม่พึ่งประสงค์และพูดจาไม่ดีกับลูกค้า ราวกับว่าไม่ยินดีให้บริการ ตลอดจนในเรื่องของจำนวนสินค้าที่นำมาลดราคา ว่าแท้จริงแล้วมีจำนวนเท่าใดกันแน่ เพราะทั้ง ๆ ที่ได้เข้าร้านเป็นคิวต้น ๆ แต่กลับได้คำตอบว่าของที่นำมาเซลล์หมดแล้ว !! ดราม่ารัวไปค่ะ
งานนี้ทาง “EVEANDBOY” เค้าก็ไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะสาว ๆ มีหนังสือออกมา ชี้แจงแถลงไข ขออภัยจัดมาด่วน ๆ ค่ะ ล่าสุด (5 พฤศจิกายน 2560) ทางเพจ Eveandboy ก็ได้เผยแพร่จดหมายขออภัย จากทีมบริหารบริษัท อีฟ แอนด์ บอย จำกัด โดยระบุว่า  สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับร้านอีฟแอนด์บอย ที่ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณได้พบและแจ้งผ่านสื่อออนไลน์ รวมทั้งเพจ EVEANDBOY มาอย่างต่อเนื่อง ร้านอีฟแอนด์บอยขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ทีมบริหารตระหนักถึงปัญหาและประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้น อย่างมิได้นิ่งนอนใจ โดยได้เร่งดำเนินการ ดังนี้

1. กรณีการจำหน่ายสินค้าราคาโปรโมชั่นบางรายการ ก่อนวันงาน Shocking Pink Day (วันที่ 3-6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560) จากเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น ทีมงานได้ตรวจสอบข้อมูลพบว่าเกิดความผิดพลาดจากการประสานงาน ทำให้มีการจำหน่ายสินค้าก่อนถึงกำหนดวันงานจริง ซึ่งหลังจากทีมงานรับทราบถึงความผิดพลาดที่เกิดขึ้น เราได้ดำเนินการแก้ไขและยุติระบบการจำหน่ายสินค้าทันที ทางร้านขอยืนยันว่าตามกฏระเบียบของร้านอีฟแอนด์บอย พนักงานทุกคนไม่มีสิทธิ์ในการซื้อสินค้าโปรโมชั่นพิเศษก่อนวันงานหรือแม้กระทั่งในวันงานก่อนลูกค้าก็ตาม

2. จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในงาน Shocking Pink Day เรื่องความบกพร่องของระบบการจัดงาน ที่สร้างความไม่สะดวกสบายอันก่อให้เกิดความไม่พึงพอใจแก่ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ทั้งนี้เรายินดีน้อมรับทุกคำเสนอแนะมาปรับปรุงแก้ไข และดำเนินการปรับแผนระบบการจัดงานใหม่ทันทีในวันถัดมา

3.กรณีสินค้าที่ซื้อจากร้านอีฟแอนด์บอย หากพบว่าสินค้าชำรุดเสียหาย หรือราคาไม่ตรงกับในสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ของทางร้าน ลูกค้าสามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จกลับมาที่ร้านอีฟแอนด์บอย เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าและแก้ไขให้ถูกต้องได้ทุกกรณี กรณีลูกค้าไม่สะดวก สามารถส่งข้อมูลที่มีปัญหามาได้ที่อีเมล์ : info@eveandboy.com โดยทางทีมงานจะติดต่อกลับอย่างเร็วที่สุด

4. เรื่องการให้บริการของพนักงานที่ประพฤติปฏิบัติต่อลูกค้าอย่างไม่เหมาะสม ทางเรารู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก และมิได้นิ่งนอนใจต่อปัญหาที่เกิดขึ้น โดยเราตระหนักถึงเรื่องงานบริการเป็นสำคัญ และได้เร่งดำเนินการฝึกอบรม รวมทั้งควบคุมดูแลพนักงานอย่างเข้มงวด เพื่องานบริการที่มีคุณภาพ

ทีมบริหารบริษัท อีฟ แอนด์ บอย จำกัด กราบขออภัยลูกค้าผู้มีอุปการะคุณอย่างสูงสุด ทั้งนี้ทางร้านอีฟแอนด์บอย มิได้นิ่งนอนใจและเพิกเฉยแต่อย่างใด เรายินดีน้อมรับทุกคำวิจารณ์ ความคิดเห็น และข้อแนะนำต่างๆ เพื่อนำมาปรับปรุงพัฒนาคุณภาพการทำงานและการให้บริการของร้านอีฟแอนด์บอยให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง

ทีมบริหารบริษัท อีฟ แอนด์ บอย จำกัดทางร้าน อีฟ แอนด์ บอย เองก็ออกมาชี้แจง และขออภัย กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วนะคะ สำหรับเหตุการณ์นี้ ซึ่งก็คงเป็น บทเรียนราคาแพง แรวงกว่าโปรโมชั่น ให้กับทางร้านได้อย่างดี ในเรื่องการจัดการ หรือวางแผนโปรโมชั่นในครั้งต่อไป สำหรับโปรโมชั่น งาน Shocking Pink Day จะมีถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 เป็นวันสุดท้าย และ มีเฉพาะที่ ร้าน อีฟแอนด์บอย สาขา The Underground Siam Square One เท่านั้นนะคะสาว ๆ หากไปแล้ว เจ๊แคปก็ขอให้ สาว ๆ ดึงสติในการเลือกสินค้า กันหน่อยนะคะ ถึงของจะถูกแค่ไหน แต่ถ้าเอามาแล้วไม่ได้ใช้ ก็เปล่าประโยชน์จริงมั้ยคะ ตามคำโบราณที่ว่า ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ ดังนั้น Have สติ นะคะยูวว 

Related News

DIY LipScrub สุดเจ๋ง ที่ทำเองง่ายๆคือน้ำผึ้ง น้ำตาลวาสลีน

การแต่งกายในช่วงไว้อาลัย

ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น!!

การนวดหน้าตามแนวเส้นขน

เทคนิคลงรองพื้นที่ทำให้ผิวเนียนสวยเป๊ะ!

ลิปสติกสีแดงใครว่าทายาก?

สาเหตุที่ทำให้ริ้วรอยมาเยือน สาวๆคนไหนอยากหน้าเด็กใส ไร้ริ้วรอย มาดูกันเลยค่า

มากินผลไม้ตามกรุ๊ปเลือดกันค่ะ

การแต่งกายไว้ทุกข์

กินแบบไหน ได้แบบนั้น

ใครเป็นแบบนี้ ยกมือขึ้น

กินเส้นไหน อ้วนที่สุด

ไม่ต้องผิวดีตั้งแต่เกิด แต่ก็กำเนิดผิวสวยได้

อยากเป็นคนสวยมันไม่ยาก แต่ถ้าอยากเป็นคนสวยมากๆก็ยากอยู่

อยากหน้าวีแบบในชีวิตจริงที่ไม่ต้องพึ่งแอปฯ และไม่ต้องพึ่งโบท็อก ทำไงดี?

ใครบอกทาลิปสติกสีแดงแล้วดูแรง!!!

สาวๆหลายคนให้ความสำคัญกับการดูแลผิว รูปร่าง และหน้าตา แต่กลับลืมอีกส่วนนึงที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน

ปกป้องผิวสวยด้วยการกิน!

เชื่อหรือไม่ว่า"ร่ม"สามารถกันรังสี UV ที่เป็นภัยร้ายต่อผิวของสาวๆ ได้ถึง 99%

นอนท่าไหน ทำให้หน้าสวย?

contact us

call:

089-266-6444

สนใจโฆษณาติดต่อ

email:

CONTACT@AEVENUS.COM